ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ QUAN TỈNH BẠC LIÊU VỀ KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐẢNG CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm 2018, ngày 30/3/2018 đoàn công tác Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Bạc Liêu do ông Lâm Việt Quân, phó bí thư BCH Đảng bộ làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác Đảng của Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu và việc thực hiện đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ của Chi bộ khoa sư phạm.

Về phía Đảng bộ Trường có các đồng chí trong ban thường vụ, ủy viên BCH và chi ủy chi bộ Khoa Sư phạm.

Sau quá trình làm việc, nghe báo cáo, thẩm tra hồ sơ, chất vấn đối thoại, Đoàn công tác của Đảng ủy khối đã đánh giá Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu đã có nhiều cố gắng trong thời gian qua, thể hiện được vai trò tiên phong, lãnh đạo trong mọi hoạt động của nhà trường. Chi bộ Khoa sư phạm có sự chủ động, sáng tạo trong việc đổi mới công tác sinh hoạt định kỳ và sinh hoạt chuyên đề.

Kết quả kiểm tra, Đoàn công tác xếp loại Đảng bộ và Chi bộ khoa sư phạm đạt loại tốt.

Tin: phòng CTCT-QLSV