ĐẠI ĐỘI PHÁO PHÒNG KHÔNG 37mm-1N TỰ VỆ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU GIAO LƯU THỂ THAO

VỚI CÁC ĐƠN VỊ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG

Thực hiện nội dung giao dung thể thao trong kế hoạch huấn luyện năm 2018, vào chiều ngày 24/4/2018, Đại đội Pháo phòng không 37mm-1N tự vệ Trường Đại học Bạc Liêu tiến hành giao lưu thể thao với các đơn vị lực lượng vũ trang của tỉnh. Tham gia giao lưu bóng chuyền Nam có các chiến sĩ của 03 đơn vị gồm: Phòng Tham mưu – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự Thành phố Bạc Liêu và Đại đội Pháo phòng không 37mm-1N tự vệ Trường Đại học Bạc Liêu.

Đến dự trong buổi giao lưu bóng chuyền Nam có sự hiện diện của:

- Đ/c Trần Mạnh Hùng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Bạc Liêu.

- Đ/c Đại úy Nguyễn Văn Tông, chủ nhiệm Phòng Không, phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

- Đ/c Đại úy Nguyễn Văn Thoàng – Tiểu đoàn trưởng, Ban chỉ huy quân sự Thành phố Bạc Liêu.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đ/c Trần Mạnh Hùng đã thay mặt Nhà trường nồng nhiệt chào mừng các đơn vị đến tham gia giao lưu, buổi giao lưu đã khẳng định mối quan hệ mật thiết giữa các đơn vị và là môi trường để cán bộ, chiến sĩ tiếp tục rèn luyện.

Buổi giao lưu đã diễn ra trên tinh thần phấn khởi, vui tươi của các đơn vị. Đây là hoạt động bổ ích cho các chiến sĩ Đại đội Pháo phòng không 37mm-1N tự vệ Trường Đại học Bạc Liêu và là hoạt động chào mừng 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018).

Tổng hợp: Phòng CTCT - QLSV