TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ NGÀNH KỸ THUẬT PHẦN MỀM

      Trong hai ngày, 26 và 27 tháng 4 năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Thẩm định chương trình đào tạo mã ngành mới: Ngành Công nghệ sinh học (hệ đại học) và Kỹ thuật phần mềm (hệ đại học).

 

      Tham gia Hội đồng thẩm định có các khách mời là PGS, TS, Ths đến từ Trường Đại học Cần Thơ, Tây Đô, Công nghiệp TP. HCM, THPT Phan Ngọc Hiển Cà Mau, Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH và CN Sóc Trăng, Sở TT&TT …

 

      Trường Đại học Bạc Liêu có sự hiện diện của NGƯT.TS. Trần Văn Chiêu - Hiệu trưởng; TS. Trần Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng; tổ soạn thảo và lãnh đạo đơn vị trực thuộc Trường có liên quan.

       Sau khi nghe tổ soạn thảo trình bày tóm tắt đề án từng thành viên trong Hội đồng đã có ý kiến nhận xét, phản biện làm rõ thêm một số nội dung trong đề án. Tổ soạn thảo đã giải trình, tiếp thu và tiếp tục hoàn chỉnh theo yêu cầu của Hội đồng đặt ra.

      NGƯT. TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng; TS. Trần Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn các thành viên trong Hội đồng đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, quý báu xoay quanh nội dung các Đề án trong các buổi thẩm định, góp phần phục vụ cho việc mở các mã ngành mới. 

      Hội đồng thẩm định đã thông qua hai chương trình Ngành Công nghệ sinh học và Kỹ thuật phần mềm. Trường Đại học Bạc Liêu tiếp tục hoàn thiện nội dung, các thủ tục pháp lý theo quy định, sớm đưa vào đào tạo trong thời gian tới.

      Việc mở hai mã ngành Công nghệ sinh học và Kỹ thuật phần mềm hoàn chỉnh đưa vào tuyển sinh 2 mã ngành mới, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn