SINH VIÊN NGHE BÁO CÁO TÌNH HÌNH AN NINH TRẬT TỰ,

AN TOÀN XÃ HỘI VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT NĂM 2018.

Vào chiều ngày 03 tháng 5 năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức buổi báo cáo chuyên đề về Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội và tuyên truyền pháp luật năm 2018 cho đông đảo sinh viên Nhà trường.

Tại buổi báo cáo, sinh viên đã nghe Đồng chí: Lê Hoàng Thắng, Phó Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào, CATP. Bạc Liêu, thông tin về tình hình trật tự, an ninh, an toàn xã hội trên địa bàn; các vụ việc điển hình, nổi bật về vi phạm pháp luật; các nguy cơ về tệ nạn xã hội có khả năng xâm nhập học đường; những thủ đoạn phạm tội; và tuyên truyền về pháp luật.

Qua buổi báo cáo, giúp sinh viên nắm rõ những nguy cơ, thủ đoạn có thể lôi kéo bản thân sinh viên vào con đường phạm tội, có ý thức tự bảo vệ mình, tránh xa các tệ nạn xã hội đang ngày càng diễn biến phức tạp. Đồng thời, giáo dục sinh viên tuân thủ pháp luật, nâng cao ý thức đấu tranh phòng chống tội phạm, tự bảo vệ mình trước mọi nguy cơ.

Tin và Ảnh : Huỳnh Nghĩa