CHI BỘ PHÒNG QLKH & HTQT TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

       Thực hiện nhiệm vụ châm bồi, phát triển và kết nạp đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Nhằm xây dựng đội ngũ viên chức có chất lượng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị và sự phát triển của nhà trường. Thời gian qua, Chi bộ Phòng QLKH & HTQT đã thực hiện tốt việc phát triển đảng trong các đơn vị thuộc chi bộ quản lý.

       Thực hiện Quyết định số 1844 – QĐ/ĐUK ngày 09/4/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp đảng viên. Ngày 03/5/2018, Chi bộ Phòng QLKH & HTQT đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đồng chí Đào Thị Thu – Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất vào Đảng theo đúng thủ tục và quy định.

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng qui định. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đại diện Chi đoàn Liên tổ và các công đoàn viên ưu tú trong chi bộ.

       Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Hoài Nam – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cho đảng viên mới.

       Trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Đào Thị Thu đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên, nguyện phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng và hứa sẽ tiếp tục đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nói riêng và nhiệm vụ của nhà trường nói chung.

Đ/c Vũ Hoài Nam – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp và đ/c Trần Thanh Dũng tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

       Đại diện Chi bộ, đồng chí Vũ Hoài Nam – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Đào Thị Thu chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng và nêurõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị để trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Vũ Hoài Nam – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo

Tin: Thiện Huỳnh

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn