CHI BỘ KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

        Thực hiện Quyết định số 1843– QĐ/ĐUK ngày 09/4/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp đảng viên. Ngày 03/5/2018, Chi bộ Khoa Nông nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng Mai Thị Ngọc Hương – Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi – Thú y vào Đảng. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ và các đối tượng Đảng trong khoa.

Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ

        Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Tiền Hải Lý – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Nông nghiệp đã triển khai và trao Quyết định kết nạp đảng, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng thời cũng phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị.

Đ/c Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

Đ/c Mai Thị Ngọc Hương nhận quyết định kếp nạp Đảng và hoa chúc mừng

        Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Khoa Nông nghiệp hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ đã đề ra.

Tin: Nguyễn Hồng Kiểm

         Ảnh: Quách Hữu Tài

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn