LỄ TỔNG KẾT ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU 

THAM DỰ ĐẠI HỘI TDTT TỈNH BẠC LIÊU LẦN THỨ V NĂM 2018

      Vào 15 giờ 30 phút, ngày 9 tháng 5 năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức buổi Lễ Tổng kết thành tích và rút kinh nghiệm của Đoàn VĐV Trường Đại học Bạc Liêu tham dự Đại hội TDTT tỉnh Bạc Liêu lần V – 2018.

      Buổi Lễ nhằm tổng kết, biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và đạt nhiều huy chương cao trong đợt Đại hội TDTT tỉnh vừa qua, đồng thời, lãnh đạo Nhà trường còn được lắng nghe những thuận lợi, khó khăn và cả quá trình luyện tập, tổ chức thi đấu…của đoàn vận động viên, huấn luyện viên.

      Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị, thầy cô bộ môn GDTC và đông đảo các VĐV, HLV tham dự.

      Thầy Trần Thanh Dũng – Phó trưởng Bộ môn GDTC – đã báo cáo tóm tắt quá trình tuyển chọn, luyện tập và tổ chức thi đấu của các vận động viên, huấn luyện viên. Đồng thời, báo cáo với lãnh đạo Nhà trường những thành tích mà đoàn VĐV của trường đạt được. Theo đó, trong Đại hội TDTT tỉnh Bạc Liêu lần V – 2018 vừa qua, Đại học Bạc liêu có 112 vận động viên tham gia thi đấu ở 10 nội dung, mang về 5 HCV, 7 HCB, 11 HCĐ xếp thứ 2 toàn đoàn trong bảng dành cho các khối ngành, trường học, LLVT.

 

      Phát biểu tại buổi Lễ, em Trương Hiêm Ly – Sinh viên lớp 10CGDTC, cho biết, bản thân em và các VĐV đã phải vượt qua những khó khăn trong luyên tập, tự tin và thi đấu hết mình để đem về thành tích cao cho nhà Trường.

      Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương tinh thần thi đấu, ý thức luyện tập hết mình của tập thể các huấn luyện viện, vận động viên tại Đại hội TDTT đã mang về thành tích cao cho Nhà trường trên sân chơi cấp tỉnh. Thầy mong muốn, Bộ môn GDTC, các vận động viên, huấn luyện viên tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, thường xuyên tổ chức tập luyện, tạo nền tảng vững chắc nhằm vươn ra sân chơi khu vực và toàn quốc.

      Lãnh đạo Nhà trường, các đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm cùng toàn đoàn vận động viên đạt thành tích cao lần này.

Tin và Ảnh : Huỳnh Nghĩa

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn