HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH CÀ MAU THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

        Chiều ngày 11 tháng 5 năm 2018, tại phòng Đàm Phán, TS. Võ Hoàng Khiêm – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng; TS Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị có liên quan, đại diện Liên chi hội sinh viên Cà Mau đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau do ông Nguyễn Lê Thái –Tổng thư ký - dẫn đoàn.

        Ông Thái cho biết, trong chuyến làm việc lần này, Hiệp hội muốn tìm hiểu và khảo sát nguồn lao động qua đào tạo tại đơn vị, từ đó đưa ra hướng hợp tác giữa hai đơn vị trong việc tuyển dụng các em sinh viên tốt nghiệp của trường vào các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Cà Mau.

        Tại buổi làm việc, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau đã được nghe thông tin sơ bộ về tình hình hoạt động của Nhà trường, các ngành đào tạo, các thông tin liên quan đến sinh viên quê hương Cà Mau đang học tập tại trường…

        TS. Trần Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng – hoan nghênh sự quan tâm, tin tưởng của Hiệp hội đã chọn Trường làm đơn vị hợp tác trong tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực. Trường Đại học Bạc Liêu sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để việc hợp tác giữa hai bên sớm đi vào hiện thực và phát triển hơn trong thời gian tới.

        Sau 2 giờ làm việc, hai đơn vị đã đi đến thống nhất, trong thời gian gần nhất, sẽ tổ chức ký kết bản ghi nhớ hợp tác. Buổi làm việc kết thúc trong không khí hợp tác, thân thiện và tích cực. Mở ra những cơ hội mới cho cả hai bên.

Tin: Hữu Nghĩa

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn