ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU THAM GIA CUỘC THI OLYMPIC CÁC MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

VÀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH SINH VIÊN ĐBSCL NĂM 2018 TẠI CẦN THƠ

Ngày 27/5/2018 Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tham gia Hội thi Olympic các môn Khoa học Lý luận chính trị và Tư Tưởng Hồ Chí Minh các trường đại học khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2018.

Với những kiến thức phong phú về các môn Lý luận chính trị, về Đảng Cộng Sản Việt Nam, về Đoàn TNCSHCM, về Chủ tịch HCM, về chủ quyền biển đảo và lịch sử vùng đất Tây Nam Bộ đã giúp cho tất cả các đoàn tham gia có thêm những kiến thức và giao lưu học hỏi giữa sinh viên các trường.

Hội thi có sự góp mặt của 11 trường Đại học và Đội tuyển Đại học Bạc Liêu đã xuất sắc đứng vị trí Nhì bảng C và đạt giải khuyến khích Hội thi.

Năm 2019, Trường Đại học Tây Đô sẽ là đơn vị đăng cai cuộc thi. Đây là sân chơi trí tuệ vô cùng sinh động và hữu ích, giúp sinh viên Nhà trường thi đấu cọ sát, tích lũy kỹ năng, giao lưu học hỏi và hơn hết là hòa nhập cùng tất cả sinh viên trong khu vực và cả nước.

Tin: Hữu Nghĩa