CƠ SỞ THỰC HÀNH SƯ PHẠM MẦM NON TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

VÀ LỄ RA TRƯỜNG

Chiều ngày 30 tháng 5 năm 2018, Tại trụ sở, cơ sở THSPMN (Thực hành Sư phạm mầm non) tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018, và lễ ra trường cho các em khối lớp lá. Cô Trương Thị Chanh, Phụ trách cơ sở, cùng các cô các cháu học sinh và đông đảo phụ huynh tham dự.

Trong năm học vừa qua, Cơ sở THSPMN đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tập thể đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện sự nghiệp giáo dục mầm non, một bậc học vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục.

Qua một năm học tập, các cháu đã có nhiều tiến bộ, đặc biệt là các cháu lớp lá đã có đủ hành trang để tự tin bước vào lớp một. Các cháu vinh dự được nhận danh hiệu Bé ngoan từ lãnh đạo Cơ sở kèm theo nhiều phần quà ý nghĩa.

Nhiều lời ca, điệu múa được các cháu thể hiện một cách hồn nhiên trong buổi lễ, những sự quyến luyến đầy xúc động giữa cô và trò, tạo nên không khí ý nghĩa và cảm động.

Tin và Ảnh: Huỳnh Nghĩa