LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC CHUYÊN NGÀNH QLGD KHÓA VII (2018-2020)

LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU-TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Vào chiều ngày 31 tháng 5 năm 2018 Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên Quản lý giáo dục tại Trường Đại học Bạc Liêu.

TS. Trần Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu. Các đồng chí đại diện phòng Đào tạo, KH-TC; PGS.TS Nguyễn Dương Hoàng – Trưởng phòng đào tạo Sau đại học – Đại học Đồng Tháp. Cùng các đồng chí đại diện các phòng, khoa chức năng. Các đồng chí phóng viên, báo đài về dự và đưa tin.

TS. Đỗ Thị Hồng Hạnh – Phó trưởng phòng Sau đại học – Đại học Đồng Tháp đọc Quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐHĐT công nhận cho 16 thí sinh trúng tuyển trong đợt tuyển sinh vừa qua đào tạo tại Trường ĐH Bạc Liêu.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Dương Hoàng – Trưởng phòng Sau đại học – Đại học Đồng Tháp, thay mặt Nhà trườngchúc mừng các tân học viên trúng tuyển trong khóa học này. Thầy mong muốn các học viên ra sức nghiên cứu, học tập hoàn thành tốt nội dung chương trình đào tạo đề ra đúng tiến độ và đạt kết quả cao nhất. Thầy nhấn mạnh, mục tiêu sau khóa học, các học viên sẽ trở thành những cán bộ quản lý giáo dục giỏi, góp phần xây dựng và phát triển nền giáo dục nước nhà..

TS. Trần Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, cũng đã thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các đơn vị có liên quan đã tạo đã tích cực phối hợp, tạo điều kiện cho trường trong quá trình liên kết, hợp tác đào tạo trình độ sau đại học, đồng thời, cảm ơn Lãnh đạo Trường ĐH Đồng Tháp trong thời gian qua đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho tỉnh Bạc Liêu thông qua liên kết với trường Đại học Bạc Liêu. TS. Trần Mạnh Hùng mong muốn các tân học viên cố gắng học tập để có đủ kiến thức, kỹ năng, khả năng làm việc, nghiên cứu độc lập, trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt trong sự nghiệp giáo dục.

Đồng thời, lãnh đạo hai đơn vị đã khẳng định quyết tâm thực hiện nghiêm túc quy trình đào tạo trình độ thạc sĩ, khẳng định vị trí, vai trò của công tác đào tạo sau đại học, là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, qua đó cổ vũ, động viên khích lệ tinh thần, ý chí quyết tâm cao trong học tập, rèn luyện của học viên; cổ vũ tinh thần hăng say, tâm huyết trong giảng dạy, quản lý của các lực lượng tham gia đào tạo sau đại học, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và nhiệm vụ khóa học.

Tại buổi Lễ, học viên Nguyễn Thị Thảo Anh đại diện cho 16 tân học viên tham gia khóa học, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo, các thầy cô giáo hai trường. Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt nội dung học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa