GIAO LƯU GIỮA CHUYÊN GIA ÚC CÙNG GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Vào chiều ngày 7 tháng 6 năm 2018, phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế (QLKH&HTQT) chủ trì tổ chức buổi giao lưu giữa chuyên gia Huỳnh Tiên – Giảng viên chính Trường Khoa học, Công nghệ sinh học thuộc Đại học RMIT, Australia.

Thầy Phạm Đình Trí – Phó trưởng phòng QLKH&HTQT cùng đông đảo thầy cô và các em sinh viên về dự.

Tại buổi giao lưu, thầy cô và các em sinh viên đã được nghe chuyên gia Huỳnh Tiên giới thiệu về một số kỹ năng hỗ trợ học Tiếng Anh; về môi trường học tập, nghiên cứu ở các nước như Úc, Mỹ, Anh…Đặc biệt, các hành trang cần thiết để thực hiện thành công một cuộc phỏng vấn nhận học bổng du học từ các tổ chức giáo dục trên thế giới.

Nhiều câu hỏi giao lưu đã được giải đáp trong không khí thân thiện và tích cực. Diễn đàn đã mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích, làm hành trang cho giảng viên, sinh viên nhà trường trên con đường tìm kiếm cơ hội du học, tiếp cận thành công với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa