HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TẬP HUẤN CÔNG TÁC HỘI NĂM 2018

Từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6 năm 2018, BCH Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội và phong trào sinh viên cho gần 100 anh chị là cán bộ hội cấp chi hội, liên chi hội.

Đợt tập huấn nhằm hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường, đồng thời, nâng cao chất lượng, trang bị các kỹ năng cần thiết cho các cấp bộ hội; chuẩn bị điều kiện thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày, bao gồm nhiều nội dung quan trọng như: Thảo luận báo cáo tổng kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018; các kỹ năng quản lý và sử dụng tài chính, kỹ năng sinh hoạt tập thể, làm việc nhóm, tổ chức phong trào…; kiến thức hội nhập quốc tế; tọa đàm nâng cao chất lượng phong trào “sinh viên 5 tốt”.

Ban tổ chức đã tổ chức viết bài thu hoạch và cấp chứng nhận cho các anh chị cán bộ hội đạt điều kiện của lớp học đề ra.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa