HỘI THẢO HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2018, Công Đoàn CS Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội thảo chuyên đề “Học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.

Đến dự có NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng; TS. Trần Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng cùng đông đảo các đồng chí công đoàn viên Trường.

Ban tổ chức đã nhận được tổng số 13 bài viết tập thể và 24 bài viết của cá nhân gửi về tham luận. Hội thảo chọn ra các bài tham luận mang tính tiêu biểu trình bày tại Hội thảo, nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi thẳng thắng nhằm tìm kiếm các giải pháp nâng cao công tác học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Nhà trường.

Phát biểu kết luận Hội thảo, NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng, chúc mừng CĐCS Trường đã tổ chức thành công hội thảo lần này, đây là đợt sinh hoạt chính trị vô cùng giá trị giúp các tổ công đoàn, từng công đoàn viên nắm rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của nhiệm vụ học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trên cơ sở các kiến nghị, đề xuất từ Hội thảo, Đảng ủy, Ban Giám hiệu sẽ tiếp thu, nghiên cứu và cải tiến hình thức lẫn nội dung cuộc học tập, tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của từng bộ phận sinh viên, viên chức.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa