HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN VÀ TUYÊN DƯƠNG NGƯỜI HIẾN MÁU

            Chiều ngày 13 tháng 6 năm 2018, Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hiến máu tình nguyện và Tuyên dương người hiến máu năm 2018.

            Đến dự có Đ/c Lương Văn Pho – Phó bí thư Tỉnh đoàn; Ông Trần Ngọc Phương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Bạc Liêu; NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng, đ.c Nguyễn Văn Trọng - Bi thư Đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng các đồng chí BTV, BCH Đoàn trường, đông đảo đoàn viên thanh niên về dự.

 

            Năm vừa qua, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu cả về số lượng người hiến máu và đơn vị máu được lấy. Xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân có thành tích vượt trội, tích cực trong vận động, tập hợp và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia phong trào.

            Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, tạo nên hình ảnh, phẩm chất người đoàn viên, thanh niên, sinh viên giàu lòng nhân ái, sẵn sàng sẻ chia và cống hiến vì cộng đồng. Trong Hội nghị, các cá nhân, tập thể đã được đoàn các cấp, Ban Giám hiệu Nhà trường tuyên dương và ghi nhận, cụ thể như sau:

            Cấp Tỉnh đoàn khen: 2 tập thể và 22 cá nhân.

            Ban Giám hiệu khen: 9 cá nhân.

            BCH Đoàn trường khen: 5 tập thể và 36 cá nhân.

            Thời gian tới, công tác hiến máu tình nguyện tiếp tục là một trong những công tác trọng tâm, sẽ được Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Bạc Liêu duy trì và tổ chức thường xuyên. Với nhiều chỉ tiêu đặt ra khá cao trong năm tới, đòi hỏi sự chung sức chung lòng, quyết tâm thực hiện tốt các cuộc vận động hiến máu cứu người từ các cấp bộ đoàn trong toàn trường, và phụ thuộc rất nhiều vào ý thức tình nguyện, cống hiến của từng đoàn viên, thanh niên.

 

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn