TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ COI THI, GIÁM SÁT THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018

Nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ coi, giám sát kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, ngày 15/6/2018, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức tập huấn nghiệp vụ coi, giám sát kỳ thi cho cán bộ, giảng viên nhà trường.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Bạc Liêu thực hiện công tác coi, giám sát thi từ 23/6-27/6/2018.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, NGƯT. TS Trần Văn Chiêu - Hiệu trưởng, Phó trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh Bạc Liêu năm 2018 nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi và vai trò của đội ngũ cán bộ coi, giám sát thi đối với kỳ thi Quốc gia năm nay. Đồng thời thầy đã giới thiệu một số điểm mới trong quy chế thi năm 2018 được Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành.

Tại buổi tập huấn, ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Trưởng phòng Đào tạo, đã phổ biến Quy chế thi; trách nhiệm của cán bộ coi, giám sát thi khi thực hiện nhiệm vụ; thời gian coi thi, quy trình hướng dẫn thí sinh thực hiện các môn thi tự luận, trắc nghiệm, cách xử lý thí sinh vi phạm quy chế… cho cán bộ, giảng viên tham gia coi, giám sát kỳ thi.

Với sự chuẩn bị tích cực, chu đáo, cán bộ, giảng viên nhà trường chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Huỳnh Nghĩa