TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP LIÊN THÔNG

LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng các lớp liên thông khóa 2018-2020.

ThS. Phan Đức Tồn- Trưởng phòng Liên kết đào tạo, Đại học Đồng Tháp, thay mặt Hội đồng tuyển sinh, thông qua Quyết định trúng tuyển cho các Tân sinh viên ở hai ngành Giáo dục tiểu học và Sư phạm Mầm non. Trong đợt tuyển này, có 55 sinh viên trúng tuyển.

NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên trúng tuyển. Thầy mong muốn các Tân sinh viên ra sức học tập, tập trung nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đào tạo đã đề ra.

Tại buổi Lễ, Tân sinh viên Phạm Phương Lĩnh đại diện cho 55 tân sinh viên tham gia khóa học, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo, các thầy cô giáo hai trường. Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt nội dung học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra.

Hữu Nghĩa