TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC “NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP 2018”

          Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau tổ chức “Ngày hội hướng nghiệp và Tuyển dụng trực tiếp 2018”. Chương trình được Ban Giám hiệu giao cho Hội sinh viên Trường thiết kế, xây dựng và thực hiện.

 

          Đến dự có Đồng chí Nguyễn Thị Dẹn – UVBTV, Trưởng ban Thanh Thiếu Nhi Trường học, Tỉnh Đoàn Bạc Liêu; TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; Ông Nguyễn Lê Thái – Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau. Cùng quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, phóng viên báo, đài, đông đảo các em sinh viên tham dự.

          Trong bài phát biểu tại diễn đàn, Ông Nguyễn Lê Thái - Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau khẳng định: Đây là cơ hội cho cả hai bên, phía sinh viên Nhà trường và các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội. Ông đã giới thiệu khái quát về tỉnh Cà Mau, về Hiệp hội Doanh nghiệp Cà Mau, cũng như nhu cầu và hướng tuyển dụng nhân sự, đặc biệt chú trọng vào các em sinh viên quê hương Cà Mau đang học tập tại các trường trong khu vực.

          Nhân dịp này, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và du lịch Vui (Vui hospitality) thuộc Hiệp hội, đã trao 240 suất học bổng tập huấn kỹ năng quản trị khách sạn nhà hàng chuyên nghiệp trị giá 2,4 tỉ đồng.

          Sinh viên nhà trường đã có dịp trao đổi với các chuyên gia, các diễn giả, các nhà quản trị xoay quanh việc tạo nguồn cảm hứng, cơ hội việc làm, các kỹ năng cần thiết…Các em sinh viên đã được tìm hiểu các doanh nghiệp cần tuyển dụng, được hướng dẫn đăng ký phỏng vấn trực tiếp tại hội trường, mở ra nhiều cơ hội cho bản thân khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

          “Ngày hội hướng nghiệp và Tuyển dụng trực tiếp 2018” là một trong những nội dung phối hợp quan trọng giữa Trường Đại học Bạc Liêu và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau. Thời gian tới, hai bên sẽ cùng nổ lực hợp tác trong công tác đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực.

Huỳnh Nghĩa

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn