LỄ KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ 2018

Chiều ngày 02 tháng 7 năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức lễ tiếp đón đoàn Tình nguyện viên (TNV) là sinh viên Hàn Quốc đến hỗ trợ tập huấn Công nghệ thông tin và Công nghệ Kỹ thuật số, đồng thời tổ chức lễ Khai giảng khóa tập huấn. Đến dự có TS. Ngô Đức Lưu – Trưởng khoa Công nghệ - Thông tin, Thầy Phạm Đình Trí – Phó trưởng phòng QLKH&HTQT cùng đông đảo thầy cô, sinh viên và các TNV về dự.

TS. Ngô Đức Lưu đã hoan nghênh sự có mặt của các tình nguyện viên Hàn Quốc trong dịp hè năm nay. Thầy mong muốn các em sinh viên khoa CNTT tham gia tập huấn phải hết sức nghiêm túc, lĩnh hội kiến thức và áp dụng vào công tác nghiên cứu, học tập. Thầy khẳng định, Trường Đại học Bạc Liêu nói chung, khoa CNTT nói riêng sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp các bạn TNV hoàn thành tốt nhiệm vụ ý nghĩa này.

Bạn Yim Chan Huyk –Trưởng nhóm TNV - đã tỏ rõ sự vui mừng và hạnh phúc khi được đến với Trường, với Việt Nam xinh đẹp, cả nhóm quyết tâm sẽ hoàn thành toàn bộ chương trình chuyên môn, đồng thời, sẽ cùng sinh viên ĐH Bạc Liêu tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, nhằm thắt chặt thêm tinh thần ngoại giao trong sáng, đoàn kết quốc tế mạnh mẽ giữa thanh viên Hàn – Việt.

Huỳnh Nghĩa