HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2018

Thực hiện kế hoạch Chiến dịch “Mùa hè xanh 2018” của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu. Ngày 01/7/2018, nhóm sinh viên tình nguyện 20 chiến sĩ của Liên Chi hội Sinh viên Cà Mau thuộc Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bạc Liêu đã lên đường làm nhiệm vụ tại xã Khánh Hội và xã Khánh Thuận huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Thời gian thực hiện chiến dịch tại địa phương kéo dài trong 10 ngày từ ngày 01/7 đến ngày 10/7/2018. Sáng ngày 02/7/2018, các chiến sĩ tình nguyện đã tham dự Lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh 2018 tại xã Khánh Hội và bắt đầu phối hợp cùng với thanh niên địa phương thực hiện công trình phần việc đầu tiên theo kế hoạch đã đề ra.

Dự lễ ra quân và trồng hàng rào cây xanh tại xã Khánh Hội.

Tham gia chiến dịch lần này, các bạn sinh viên sẽ thực hiện các công trình phần việc hỗ trợ địa phương xây dựng nông thôn mới. Cụ thể như: phát quang bụi rậm, trồng hàng rào xây xanh, chỉnh trang lại các tuyến lộ giao thông nông thôn, nhà sinh hoạt văn hóa của các ấp, tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn các xã.

Lực lượng tình nguyện viên phát quang bụi rậm tại xã Khánh Thuận.

Thiện Huỳnh