LỄ BẾ GIẢNG LỚP TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

VÀ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ 2018

Chiều ngày 01 tháng 8 năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức lễ bế giảng khóa tập huấn.

Đến dự có TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Ngô Đức Lưu – Trưởng khoa Công nghệ - Thông tin, Thầy Phạm Đình Trí – Phó trưởng phòng QLKH&HTQT cùng đông đảo thầy cô, sinh viên và các TNV về dự.

TS. Ngô Đức Lưu – Trưởng khoa CNTT, đã gửi lời cảm ơn đến các bạn tình nguyện viên Hàn Quốc đã tích cực hỗ trợ trong đợt tập huấn vừa qua. Thầy khẳng định đây là một dịp tiếp cận rất tốt cho các sinh viên chuyên ngành CNTT, nhằm trang bị kỹ năng, kiến thức phục vụ công tác nghiên cứu và học tập.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 21 em đủ điều kiện. Trao giấy chứng nhận hoàn thành nhiệm vụ tập huấn cho các tình nguyện viên Hàn Quốc.

Sau buổi lễ, Đoàn TNV Hàn Quốc có buổi gặp mặt và trao đổi với NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng.

Tại đây, TS. Trần Văn Chiêu đã gửi lời cảm ơn, thăm hỏi ân cần đến đoàn TNV. Thầy mong rằng sẽ còn tiếp tục hợp tác với tổ chức NIA trong thời gian tới.

Đoàn tình nguyện viên đã trao cho Nhà trường những món quà lưu niệm.

Huỳnh Nghĩa