LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH LUẬT KHÓA 2013 LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Vào sáng ngày 25 tháng 8 năm 2018, tại Hội trường lầu III, cơ sở 1, trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với trường Đại học Cần Thơ tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Luật khóa 2013.

Về dự buổi lễ gồm có:

- Về phía trường Đại học Cần Thơ:

+ NGƯT. GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ;

- Về phía trường Đại học Bạc Liêu:

+ NGƯT.TS Trần Văn Chiêu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường;

+ TS. Trần Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng.

- Quý thầy cô là lãnh đạo các phòng Đào tạo, Trung tâm liên kết đào tạo của hai trường; Cùng đông đảo tân cử nhân về dự.

Trong buổi lễ, NGƯT.GS.TS Hà Thanh Toàn, hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ đã nhiệt liệt chúc mừng đến các bạn Tân cử nhân đã tốt nghiệp đợt này. Thầy mong muốn, trong thời gian tới sẽ tiếp tục liên kết với trường Đại học Bạc Liêu, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

NGƯT.TS Trần Văn Chiêu , Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu đã phát biểu chúc mừng đến các tân cử nhân. Thầy mong muốn, sau khi nhận bằng tốt nghiệp, các tân cử nhân cô gắng phấn đấu trong công tác, đặc biệt, tiếp tục trau dồi chuyên môn, không ngừng học tập nâng cao trình độ.

NGƯT-GS.TS Hà Thanh Toàn đã tiến hành trao những tấm bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tặng hoa và giấy khen cho tân cử nhân có thành tích xuất sắc.

Tin và Ảnh: N.H