TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐỊNH KỲ NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng tại cả hai cơ sở. Cơ sở 1 do khoa Công nghệ - Thông tin phụ trách, Cơ sở 2 do khoa Sư phạm phụ trách.

Lễ chào cờ sẽ được định kỳ tổ chức hàng tháng vào đầu tuần đầu tiên mỗi tháng góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng cho tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, tạo môi trường rèn luyện tác phong, đạo đức cho sinh viên trong trường.

Ngoài nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, cán bộ, giảng viên, sinh viên sẽ được nghe phổ biến một số nhiệm vụ trọng tâm, các hoạt động đáng chú ý trong tháng.

Hoạt động này sẽ được luân phiên phân công các đơn vị khoa, Bộ môn, Đoàn thanh niên phụ trách, diễn ra cả hai cơ sở của Trường.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa