ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU THAM GIA CHẠY VIỆT DÃ “CÙNG SACOMBANK CHẠY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” NĂM 2018

Sáng ngày 18/9/2018 tại Thành phố Bạc Liêu, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tham gia giải chạy việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” do Tỉnh Đoàn kết hợp cùng Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bạc Liêu tổ chức.

Tham gia giải lần này có trên 10 đội, với số lượng trên 400 vận động viên đến từ các Sở, Ban, Ngành, lực lượng vũ trang, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tham gia giải gồm có 126 đoàn viên, thanh niên là sinh viên thi đấu ở hai nội dung Nam và Nữ.

Nội dung thi đấu được chia làm 03 đợt chạy, đợt 01 dành cho nữ học sinh sinh viên. Đợt 02 dành cho nam đơn vị khối các cơ quan và đợt 3 dành cho nam học sinh sinh viên. Kết quả chung cuộc đơn vị Trường Đại học Bạc Liêu đạt được Giải Nam sinh viên: 01 giải Ba, 04 giải khuyến khích; Nhất đồng đội Nam. Giải Nữ sinh viên: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải khuyến khích và Nhất đồng đội Nữ.

Với không khí hào hứng thi đua sôi nổi, tinh thần thi đấu cao thượng của tất cả các đội tham gia tranh tài, chương trình “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” thật sự trở thành một sân chơi lành mạnh cho tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên tỉnh Bạc Liêu.

Nguyễn Hoàn Em