LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

        Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2018, Trường ĐH Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

        Về dự lễ có ông Vương Phương Nam - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Ông Hồ Thanh Thủy – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu. Còn có sự hiện diện của quý khách mời là đại diện các cơ quan, sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; đại diện Ban Giám hiệu các trường ĐH, CĐ trong khu vực và Trường Đại học Hoa Lư tỉnh Ninh Bình; Đại diện các công ty, doanh nghiệp, các nhà tài trợ quỹ học bổng.

 

        Về phía Trường ĐH Bạc Liêu, có sự hiện diện của NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Võ Hoàng Khiêm, TS. Trần Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng; Phó GSTS Đào Hoàng Nam, nguyên Hiệu trưởng, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động  và đại diện sinh viên về dự.

        Toàn thể các đại biểu dự Lễ đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ đồng chí Đỗ Mười – Nguyên Tổng bí thư Đảng CSVN.

        Phát biểu tại lễ khai giảng, NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng, báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời triển khai một số nội dung chủ yếu mang tính định hướng cho nhiệm vụ năm học mới, bày tỏ cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các ngành, các cấp đối với Nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời kêu gọi toàn thể thể công chức, viên chức, người lao động và sinh viên ra sức thi đua dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

        Ông Vương Phương Nam - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, biểu dương những thành tích của Trường đạt được trong thời gian qua. Ông khẳng định, Trường Đại học Bạc Liêu là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học – Công nghệ, giữ vai trò đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, Trường cần tập trung, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 12 của Tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; đẫy mạnh nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; xây dựng môi trường giáo dục tích cực, thân thiện; tăng cường liên kết đào tạo đặc biệt là đào tạo sau đại học, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp, hợp tác quốc tế…

        Ông Vương Phương Nam đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

        Trường cũng đã trao giấy khen và số tiền thưởng 1 triệu đồng cho các tân sinh viên có thành tích cao trong đợt tuyển sinh vừa qua.

        Em Lê Thị Mỹ Duyên – Sinh viên ngành Việt Nam học, thay mặt toàn thể sinh viên phát biểu cảm tưởng trong ngày khai giảng năm học mới.

        Đồng chí Ngô Trúc Phương – Chủ tịch Công đoàn, đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể công, viên chức và người lao động.

        Tại lễ khai giảng, Trường ĐHBL đã nhận được nhiều sự đóng góp, tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh hỗ trợ và quỹ khuyến học của Trường với số tiền trên 60 triệu đồng.

        Năm học 2018-2019 là năm học bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015-2020, một trong những năm học khá quan trọng, cần sự quyết tâm của toàn thể công chức, viên chức, người lao động và sinh viên để thực hiến thắng lợi nhiệm vụ đề ra.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn