ĐOÀN TRƯỜNG – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm chào mừng năm học mới 2018 – 2019 và chào mừng Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 - 2020, tối ngày 09/10/2018 Đoàn trường và Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu tổ chức chương trình giao lưu Chào đón tân sinh viên năm học 2018 - 2019 tại Hội trường cơ sở 2 Trường Đại học Bạc Liêu.

Đến dự chương trình có đồng chí Đào Duy Tân – UV BCH Tỉnh đoàn, Phó Trưởng Ban TTNTH Tỉnh đoàn Bạc Liêu; về phía nhà trường có thầy TS Trần Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, quí thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn trực thuộc nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội Sinh viên trường và hơn 500 tân sinh viên khóa 12 năm học 2018 - 2019.

Thay mặt ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Văn Trọng –Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu đã phát biểu chào mừng nồng nhiệt các bạn tân sinh viên, đồng chí cũng đã điểm qua một số nét cơ bản và nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, Đoàn trường và Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu trong những năm qua, đồng thời kêu gọi và khơi dậy trong sinh viên tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực học tập, rèn luyện và trưởng thành vì tương lai của tuổi trẻ, vì mục tiêu GD- ĐT của nhà trường.

Chương trình được diễn ra gần 2 giờ với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn do các Đoàn khoa cùng các bạn tân sinh viên khóa 12 biểu diễn đã tạo bầu không khí tươi vui, náo nhiệt cuốn hút các bạn tân sinh viên và những người tham gia chương trình. Cũng trong chương trình này, Đoàn trường đã vận động trao 39 phần quà gồm tập và viết cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Chào đón tân sinh viên năm học 2018 - 2019” tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn tân sinh viên trước khi bước vào năm học mới. Đây hoạt động thiết thực, giúp các bạn thích ứng với môi trường học tập mới, làm quen với thầy cô, bè bạn, tạo sự  giao lưu gắn kết tình cảm giữa sinh viên các khóa, các bạn khóa cũ và mới tại trường.

Nguyễn Hoàn Em