LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN HỆ LIÊN THÔNG TẠI AN GIANG

Sáng ngày 13/10/2018, tại Hội trường Trường Đại học An Giang, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Kế toán hệ liên thông cho các học viên khóa 2015 -2018.

Tham dự buổi lễ: về phía Trường Đại học Bạc Liêu:

- NGƯT,TS. Trần Văn Chiêu – Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng.

- ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Trưởng phòng Đào tạo.

- ThS. Trần Nhật Bằng – Phó trưởng khoa Kinh tế.

Thầy Trần Văn Chiêu - Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu phát biểu tại buổi lễ

Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang:

- Thầy Nguyễn Văn Chủng – Giám đốc Trung tâm.

- Thầy Hồ Thiện Nghị - Trưởng phòng quản lý đào tạo.

Thầy Nguyễn Văn Chủng – Giám đốc Trung tâm GDTX An Giang phát biểu tại buổi lễ

Cùng quý thầy cô đại diện khoa Kinh tế, phòng đào tạo thuộc 2 đơn vị, và 56 học viên lớp Đại học Kế toán hệ liên thông khóa 2015 – 2018.

Lãnh đạo Hai đơn vị trao thưởng và hoa cho sinh viên có thành tích cao trong toàn khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Trường Đại học Bạc Liêu và Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang đã chúc mừng thành tích của các học viên và mong muốn các tân cử nhân sẽ áp dụng tốt những kiến thức đã được trang bị vào công việc chuyên môn của bản thân.

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

NGƯT,TS. Trần Văn Chiêu – Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã trao bằng tốt nghiệp đại học cho các học viên lớp Đại học Kế toán hệ liên thông khóa 2015 – 2018.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy niềm vui.

Thành tích và niềm phấn khởi của các học viên đã khẳng định sự hợp tác thành công và hiệu quả của Trường Đại học Bạc Liêu và Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang.

Phòng Đào tạo