HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC HỘI THAO

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023, Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội thao từ ngày 24-25/11/2018 tại Nhà thi đấu đa năng cơ sở 1 trường Đại học Bạc Liêu và sân bóng đá Thanh Niên tỉnh Bạc Liêu.

Tham gia hội thao lần này gồm 09 đơn vị với hơn 500 vận động viên, cổ động viên đến từ các Liên Chi hội, Chi hội trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu tham gia với các môn thi đấu gồm Bóng đá nam, Bóng chuyền nam và Bóng chuyền nữ.

Hội thao đã thu hút đông đảo cán bộ Hội, hội viên trong toàn trường tham gia thi đấu và cỗ vũ, các đơn vị có sự phối hợp chặt chẽ giữa các Chi hội trực thuộc Hội Sinh viên trường. Các môn thi đấu nghiêm túc, tích cực, trung thực và đảm bảo đúng kế hoạch. Các đội tham gia hội thao có trách nhiệm chuẩn bị đồng phục thi đấu cho các vận động viên tham gia theo đúng quy định cảu ban tổ chức đề ra.

Sau 02 ngày tranh tài diễn ra sôi nổi, kết quả:

* Bóng đá Nam

- Giải nhất: Liên Chi hội Sinh viên Cà Mau

- Giải nhì: Chi hội Sinh viên Phước Long

- Giải Ba: Chi hội Sinh viên Hồng Dân

* Bóng Chuyền Nữ

- Giải nhất: Chi hội Sinh viên Phước Long

- Giải nhì: Chi hội Sinh viên Thành phố Bạc Liêu

- Giải Ba: Chi hội Sinh viên Giá Rai

* Bóng Chuyền Nam

- Giải nhất: Liên Chi hội Sinh viên Cà Mau

- Giải nhì: Chi hội Sinh viên Giá Rai

- Giải Ba: Chi hội Sinh viên Đông Hải

Có thể thấy Hội thao không chỉ là một hoạt động thiết thực Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023, mà qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các Chi hội và hội viên có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết. Tạo môi trường giúp hội viên, sinh viên phấn đấu đạt tiêu chí thể lực tốt trong phong trào “Sinh viên 5 tốt” các cấp. Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bạc Liêu ngày càng phát triển.

Nguyễn Hoàn Em