TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC CUỘC THI

TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS LẦN THỨ VII – NĂM 2018

Tối ngày 7/12/2018, Trường đại học Bạc Liêu tổ chức cuộc thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật phòng chống HIV/AIDS lần thứ VII - năm 2018.

Hội thi vinh dự có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức Hội thi. Cùng sự hiện diện của quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị, hơn 400 em sinh viên về dự.

Cuộc thi thu hút sự tham gia của 5 đội đến từ các khoa: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Sư phạm, Nông nghiệp, Giáo dục thể chất. Đến với cuộc thi, các đội trải qua 3 phần thi, gồm: khởi động, thử tài hùng biện và tài năng truyền thông.

Nội dung cuộc thi bao gồm: Cách thức phòng chống lây nhiễm HIV; phòng chống HIV/AIDS; vấn đề chống kỳ thị với người nhiễm HIV/AIDS...

Cuộc thi là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết về căn bệnh HIV/AIDS trong sinh viên, cán bộ, giảng viên của trường. Qua đó góp phần phát huy tốt công tác tuyên truyền kiến thức pháp luật về phòng chống HIV/AIDS trong nhà trường và xã hội.

Kết quả, đội Sư Phạm đạt giải nhất, CNTT giải nhì, Kinh tế giải ba. Sinh viên Ngô Lợi Lợi lớp 9DNV1 đạt giải thí sinh xuất sắc nhất hội thi.

Một số hình ảnh của Cuộc thi

Phòng CTCT-QLSV