ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN

       Sáng 5 tháng 12 năm 2018, Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị Đảng viên năm 2018

       Đến dự có sự tham dự của TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và toàn thể đảng viên về dự.

       Hội nghị đã nghe báo cáo 3 chuyên đề: Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 tính đến năm 2018 và Phương hướng thực hiện trong thời gian tiếp theo; Báo cáo về những điểm mới trong Hướng dẫn phân loại Đảng viên; Hướng dẫn Công tác xây dựng quy hoạch cấp ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025.

       Sau khi nghe xong các báo cáo chuyên đề, các đồng chí đảng viên đã có nhiều ý kiến đóng góp xoay quanh công tác đảng, công tác cán bộ, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học…

       Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn. Nhiều ý kiến mang tính xây dựng, hiến kế được trình bày. 

       Kế thúc buổi làm việc, TS Võ Hoàng Khiêm, Phó bí thư Đảng ủy đã biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc của toàn thể đảng viên, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu và cụ thể hóa trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

Tin và Ảnh: N.H

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn