GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NAM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Chiều ngày 17/12/2018, tại nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Bạc Liêu, Ban chỉ huy quân sự cơ quan Trường đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nam và họp mặt nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Tham gia buổi giao lưu có sự hiện diện của đ/c Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự cơ quan Trường; đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự thành phố Bạc Liêu; chi bộ 7 – Đảng bộ Phòng Tham mưu (Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh); Hội Cựu chiến binh thành phố Bạc Liêu; đại diện Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên, các đ.c là bộ đội phục viên, sĩ quan dự bị đang công tác tại Trường; và đông đảo các chiến sĩ, sinh viên.

Trong không khí giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, hai đội bóng chuyền nam của Đại đội pháo phòng không 37mm -1N tự vệ trường Đại học Bạc Liêu và chi bộ 7 – Đảng bộ Phòng Tham mưu (Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh) đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Buổi giao lưu và họp mặt diễn ra thành công và đọng lại nhiều kỉ niệm, khẳng định tình cảm tốt đẹp giữa các đơn vị.

Tổng hợp: N.H