LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY, UBND HUYỆN TRẦN VĂN THỜI TỈNH CÀ MAU

THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Sáng 11/01/2019, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Trần Văn Thời – tỉnh Cà Mau do đồng chí Võ Quốc Thống – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Bạc Liêu nhằm nắm bắt tình hình học tập, rèn luyện của con em quê hương Trần Văn Thời đang học tại Đại học Bạc Liêu.

Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, lãnh đạo phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, Hội sinh viên, cùng các em là cán bộ hội thuộc Liên chi hội Cà Mau và Chi hội sinh viên huyện Trần Văn Thời.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe chi hội sinh viên Trần Văn Thời báo cáo nhanh tình hình học tập, rèn luyện và những thành tích của Chi hội trong thời gian qua, đồng thời, lắng nghe những tâm tư tình cảm, đề xuất kiến nghị đến lãnh đạo huyện.

Đồng chí Võ Quốc Thống - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời đã biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các sinh viên. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn, các em sinh viên phải ra sức phấn đấu nhiều hơn trong học tập, phát triển các kỹ năng cuộc sống, kỹ năng nghề nghiệp thông qua các hoạt động của Hội Sinh viên. Với Lãnh đạo Trường Đại học Bạc Liêu, lãnh đạo huyện Trần Văn Thời mong muốn hợp tác mở các lớp đào tạo chứng chỉ ngắn hạn như du lịch, tin học, ngoại ngữ tại huyện.

TS. Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Trường cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện Trần Văn Thời dành cho sinh viên quê hương Trần Văn Thời đang theo học tại Trường, nếu điều kiện cho phép, sẽ cùng huyện hợp tác đào tạo theo đặt hàng của huyện trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Huyện ủy, UBND huyện, Hội khuyến học huyện Trần Văn Thời đã trao số tiền trị giá 6 triệu đồng nhằm hỗ trợ hoạt động cho chi hội sinh viên Trần Văn Thời. Trao suất học bổng 500 ngàn đồng cho em sinh viên Nguyễn Hoài Mẫn (10DTH) có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tin và Ảnh: Nghĩa Huỳnh