TRIỂN KHAI VÀ TẬP HUẤN KỸ THUẬT CÔNG TÁC QUẢN LÝ,

SỬ DỤNG WEBSITE TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU PHIÊN BẢN 2.0

Chiều ngày 11 tháng 01 năm 2019, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi tập huấn công tác quản lý, khai thác sử dụng Website Trường Đại học Bạc Liêu phiên bản 2.0 cho quý thầy cô đại diện các đơn vị trực thuộc. Đến dự có sự hiện diện của TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng.

Website mới Trường Đại học Bạc Liêu phiên bản 2.0 là kết quả ứng dụng từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường do TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng làm chủ nhiệm, cùng một số thầy và sinh viên đồng thực hiện.

Với phiên bản mới, có nhiều tính năng vượt trội, cơ bản đã đáp ứng nhu cầu tương tác, giao dịch và tra cứu các thông tin của trường đến người dùng, góp phần hoàn thiện hệ thống quản lý đào tạo bằng công nghệ điện tử, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của trường ra bên ngoài.

Tại buổi tập huấn, TS. Trần Mạnh Hùng thay mặt Ban Giám hiệu, trao giấy chứng nhận hoàn thành đề tài nghiên cứu cho các thành viên trong nhóm nghiên cứu.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa