LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON HỆ VỪA LÀM – VỪA HỌC

LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2019, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non khóa 2018.

Về dự lễ có sự hiện diện của Thầy Võ Thanh Tùng – phó Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Tháp; TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Bạc Liêu. Quý thầy, cô đại diện các phòng chức năng của hai trường, cùng các tân cử nhân về dự.

Thầy Phan Đức Tồn – GĐ Trung tâm Liên kết đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp thừa ủy quyền của Hiệu trưởng thông qua Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng học viên có thành tích cao.

Thầy Võ Thanh Tùng và Thầy Võ Hoàng Khiêm đại diện hai trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân. Các vị lãnh đạo hai trường mong muốn các tân cử nhân tiếp tục nghiên cứu, trao dồi sau khi tốt nghiệp, vận dụng những kiến thức trong khóa học áp dụng có hiệu quả vào công tác giảng dạy, công tác quản lý sau này tại đơn vị mình công tác.

Tân cử nhân Trương Thị Chanh – Đại diện các tân cử nhân, bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến lãnh đạo, các thầy cô giáo cả hai trường đã tận tình truyền đạt kiến thức, giúp đỡ cho các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.

TS. Võ Hoàng Khiêm cùng thầy Võ Thanh Tùng đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Tin và Ảnh: N.H