TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TẶNG QUÀ TẾT QUÂN – DÂN NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Chương trình Tết Quân – Dân mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 trên địa bàn xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi do tỉnh Bạc Liêu tổ chức. Đây là Chương trình thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện vui xuân đón tết của các cấp lãnh đạo, Sở, Ban, ngành cấp tỉnh, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đối với nhân dân, đồng bào, học sinh còn khó khăn nhân dịp mỗi dịp xuân về.

Sáng ngày 25/01/2019, Tiến sĩ Trần Mạnh Hùng – Uỷ viên, Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã thay mặt cán bộ, sinh viên nhà trường đến tham dự Lễ ra quân và trao 50 suất học bổng, trị giá mỗi suất 500.000đ cho các em học sinh tại Trường THCS Ngô Quyền và Trường Tiểu học Lê Văn Tám xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi. Đây là việc làm nhằm thể hiện sự quan tâm của Trường Đại học Bạc Liêu đến các em học sinh có kết quả học tập tốt nhưng còn khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi nói riêng và tỉnh Bạc Liêu nói chung nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019.

TS. Trần Mạnh Hùng – UV BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBL tặng học bổng cho các em học sinh.

Tin, ảnh: Thiện Huỳnh.