CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

           Cơ sở THSP mầm non  đã tổ chức Ngày hội đến trường cho bé vào 7 giờ 30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2014 tại nhà thi đấu đa năng của trường ĐHBL.

          Đại diện chính quyền địa phương có đồng chí Lâm Bích Niềm Bí thư đảng ủy phường 8, đồng chí Nguyễn Thành Nhân Phó Chủ tịch UBND phường 8 đến dự.

          Về phía trường ĐHBL có đồng chí TS Đào Hoàng Nam P. Bí thư đảng ủy - hiệu trưởng trường ĐHBL, các Ông, Bà là trưởng, phó các bộ phận đại diện cho các phòng, khoa, tổ, trung tâm thuộc trường và đại diện của Công đoàn Cơ sở,  Đoàn TNCS HCM trường ĐHBL.

    Đại biểu đến dự Ngày hội bé đến trường

  Về phía Cơ sở có mặt đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của cơ sở, đặc biệt hơn là sự có mặt của đông đảo quý phụ huynh và các bé đã đến tham dự ngày hội khai trường.

          Trong không khí hân hoan của ngày hội, Ths Lê Thị Liên - phụ trách cơ sở - đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2014 – 2015.

                                                    Ths Lê Thị Liên -  đọc thư của Chủ tịch nước

               Đồng chí TS Đào Hoàng Nam P. Bí thư đảng ủy - hiệu trưởng trường ĐHBL, đã phát biểu chỉ đạo khẳng định vai trò và nhiệm vụ của cơ sở THSP mầm non của trường ĐHBL, nêu lên các định hướng khoa học mà cơ sở cần nghiên cứu để thực hiện một cách tốt nhất các nhiệm vụ được giao lúc Cơ sở được thành lập.

 

TS Đào Hoàng Nam phát biểu chỉ đạo

 Ông Bùi Thanh Đạm, đại diện PH các bé, qua phát biểu đã khẳng định những nhận xét tốt đẹp của quý phụ huynh đối với cơ sở trong năm học vừa qua ở những hiểu biết và sự phát triển về thể lực mà bé có được khi đến học tại Cơ sở.

Ông Bùi Thanh Đạm - ĐD PH - phát biểu cảm tưởng

 Phần kết thúc, đồng chí TS Đào Hoàng Nam P. Bí thư đảng ủy - hiệu trưởng trường ĐHBL đã trao quà cho đại diện các lớp, xem như phần thưởng cho Cô và Cháu về thành tích của năm học 2013 – 2014.  

TS Đào Hoàng Nam trao quà cho đại diện các lớp

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn