LỄ KHAI GIẢNG CƠ SỞ THỰC HÀNH SƯ PHẠM MẦM NON TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU NĂM HỌC 2015 - 2016

 

        Vào sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015 tại Nhà đa năng , Cơ sở thực hành sư phạm mầm non trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016.

        Đến dự buổi Lễ gồm có:

        Về phía Lãnh đạo nhà trường

               + TS. Trần Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng;

               + Cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, về dự.

        Về phía cơ sở thực hành:

                + Ths. Lê Thị Liên - Phụ trách Cơ sở.

                + Cùng quý thầy cô giáo, các em học sinh của Cơ sở và đông đảo Quý phụ huynh đến dự.

 

        Mở đầu buổi lễ, Ths. Lê Thị Liên - Phụ trách cơ sở, đã báo cáo tóm tắt những thành tích Cơ sở đã đạt được, đồng thời nêu lên những khó khăn, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong năm học vừa qua . Ths. Lê Thị Liên cũng đã nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới của tập thể cán bộ Cơ sở thực hành SP mầm non.

        Phát biểu trong buổi lễ, TS. Trần Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu đã biểu dương những thành tích mà Cơ sở đã đạt được trong năm học 2014-2015. Đồng thời, thầy gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và quý phụ huynh trong năm học mới nhiều sức khỏe và thành công mới.

        TS. Trần Mạnh Hùng đã đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu trường trao lẵng hoa chúc mừng ngày khai giảng của Cơ sở thực hành SP mầm non, thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban giám hiệu đến hoạt động và sự phát triển của Cơ sở thực hành SP mầm non trong thời gian tới.

        Trong buổi lễ, các em học sinh và đội văn nghệ của trường ĐH Bạc Liêu đã trình diễn những tiết mục đặc sắc, mang sự hồn nhiên, trẻ trung, vui tươi đến sinh khí rộn ràng của ngày hội đến trường trong năm học 2015-2016.

        Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, không rườm rà hình thức theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và Bộ GDĐT, nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp của người đến dự.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa

 

 

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn