LỄ KHAI GIẢNG CƠ SỞ THỰC HÀNH SƯ PHẠM MẦM NON TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU NĂM HỌC 2016 - 2017

Vào sáng ngày 05 tháng 09 năm 2016 tại Nhà đa năng , Cơ sở thực hành sư phạm mầm non trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Đến dự buổi Lễ gồm có:

Về phía Lãnh đạo nhà trường

+ NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;

+ TS. Trần Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng;

+ Cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, về dự.

Về phía cơ sở thực hành:

+ Cô Trương Thị Chanh  - Phụ trách Cơ sở.

+ Cùng quý thầy cô giáo, các em học sinh của Cơ sở và đông đảo Quý phụ huynh đến dự.

Mở đầu buổi lễ, Cô Trương Thị Chanh  - Phụ trách cơ sở, đã báo cáo tóm tắt những thành tích Cơ sở đã đạt được, đồng thời nêu lên những khó khăn, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong năm học vừa qua . Cô Trương Thị Chanh  cũng đã nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới của tập thể cán bộ Cơ sở thực hành SP mầm non.

TS. Trần Mạnh Hùng đã đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu trường trao lẵng hoa chúc mừng ngày khai giảng của Cơ sở thực hành SP mầm non, thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban giám hiệu đến hoạt động và sự phát triển của Cơ sở thực hành SP mầm non trong thời gian tới.

Trong buổi lễ, các em học đã trình diễn những tiết mục đặc sắc, mang sự hồn nhiên, trẻ trung, vui tươi đến sinh khí rộn ràng của ngày hội đến trường trong năm học 2016-2017.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, không rườm rà hình thức để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mọi người tham dự.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa