CHƯƠNG TRÌNH “HỘI CHỢ XUÂN CỦA BÉ”

          Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19/01/2017 tại cơ sở 1, trường Đại học Bạc Liêu, Cơ sơ thực hành sư phạm Mầm non tổ chức chương trình  “Hội chợ xuân cho bé” năm học 2016-20107 cho các cháu của trường.  

         Đên tham dự  gồm có quý cô của Cơ sở thực hành sư phạm Mầm non, quý phụ huỳnh cùng toàn thể các cháu của trường.

 

         Tại Chương trình “Hội chợ xuân của bé” nhà trường đã chuẩn bị một số gian hàng mua sắm Tết do cô và các cháu trang trí, thực hiện nhằm phục vụ để các cháu vui chơi, và học cách tự mua, bán hàng qua ngôn ngữ giao tiếp của các cháu. Bên cạch đó quý phụ huỳnh còn có thể mua sắm cho gia đình, cho các cháu những món quà thật bổ ích và ý nghĩa để chuẩn bị cho ngày tết.

 

         Ngoài ra Chương trình còn tổ chức cho các cháu tham gia các trò chơi “Bé khéo tay”, “Ô ăn quan”, và thi diễn các tiết mục văn nghê, kể chuyển rất đặc sắc  như “ Bánh trưng bánh dày”, “ Tết là tết”, “ Sự tích hoa hồng”…của các cháu đến từ các lớp Nhóm, Mầm, Chồi, Lá thể hiện đã tạo được  bầu không khí vui tươi ấm áp của những ngày đầu năm mới. Qua chương trình này các cháu có được sân chơi bổ ích và nhà trường cũng mong muốn có thể giúp trẻ hiểu biết, trải nghiệm thêm về ngày Tết nguyên đán của Việt Nam.

 

 

Tin và ảnh: Nguyễn Hoa

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn