TẬP THỂ GIẢNG VIÊN BỘ MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC

CHUYẾN ĐI THỰC TẾ CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2012 - 2013

 

           Thực hiện theo kế hoạch năm học 2012- 2013, được sự cho phép của Hiệu trưởng nhà trường, Bộ môn Lý luận Chính trị tổ chức chuyến đi thực tế chuyên môn năm học 2012 - 2013 (Từ ngày 06/ 6 đến 12/6 năm 2013) tại ba tỉnh Bình Phước, Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Nhà Đ/c Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh tại Trung ương cục miền Nam – Tây Ninh

 

          Mục đích của chuyến đi là tìm hiểu văn hóa, các di tích lịch sử và các khu kinh tế ở các địa phương trên; từ đó trang bị cho giảng viên những kiến thức thực tế để vận dụng vào bài giảng của mình nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy các môn Lý luận chính trị. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận lại trên các địa điểm đã đến.

 

 

Bảo tàng chứng tích chiến tranh – Thành Phố Hồ Chí Minh

 

 

Dinh Độc lập tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

          Qua chuyến đi này, toàn thể cán bộ giảng viên của Bộ môn đã tìm hiểu trang bị được một số thông tin, kiến thức về đặc điểm kinh tế - xã hội, văn hóa – lịch sử của các nơi đã đến. Đồng thời khi đến với những căn cứ cách mạng, di tích lịch sử, văn hóa còn cung cấp thêm những kiến thức về lịch sử cách mạng, chiến tranh của nước ta thời kì kháng chiến chống Mĩ cứu nước, biết thêm về con người, vùng đất tỉnh bạn Bình Phước, Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh… Từ đó càng tự hào hơn về truyền thống  cách mạng của dân tộc và xem đây là kiến thức thực tiễn rất quí báu có thể vận dụng vào bài giảng  của mình góp phần nâng cao chất lượng  giảng dạy các môn Lý luận chính trị.

 

 

Căn cứ địa cách mạng Đồn điền cao su Phú Riềng

 

 

 

Tòa thánh Tây Ninh

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn