BUỔI SINH HOẠT VÀ HỌC TẬP THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

 

      

           Nhằm tiếp tục hưởng ứng một cách sâu rộng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chuyên đề mới năm 2013 là “ Học tập Phong cách quần chúng, dân chủ và nêu gương. Đồng thời thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh trong từng Cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức, học sinh và sinh viên Nhà trường, tổ chức định kì mỗi tháng 2 lần với các hình thức như: Kể chuyện về Bác, báo cáo chuyên đề, tổ chức những sự kiện xoay quanh việc học tập và làm theo phong cách “quần chúng, dân chủ và nêu gương”.

            Vào lúc 9h00 ngày 04 tháng 06 năm 2013, Bộ môn Lý luận chính trị tổ chức Buổi sinh hoạt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh lần 2 tháng 05/2013.

           Tên chuyên đề: “Vấn đề yêu thương con người” Người đọc: Cô Võ Mỹ Hạnh

 

Cô Võ Mỹ Hạnh kể chuyện

 

Các thầy (cô) trong bộ môn  phát biểu cảm nghĩ thông qua mẫu chuyện

              Thông qua chuyên đề trên, các thầy cô trong Bộ môn đã nêu lên ý kiến, cảm nghĩ của mình khi nghe chuyên đề về vấn đề yêu thương con người, từ đó soi rọi vào chính bản thân, công việc, cuộc sống của mình để rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc sống cũng như trong công việc của bản thân theo tấm gương sáng ngời của Bác Hồ kính yêu. Sống thì phải biết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, giúp đỡ mọi người xung quanh mình, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp…Để làm được điều này chúng ta cần phải biết cách rèn luyện những phẩm chất đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tấm lòng yêu thương con người bao la. Cuối cùng, rút ra kết luận rằng, là con người sống phải biếtd yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn, biết quan tâm chia sẽ với mọi người xung quanh, để cùng nhau tiến bộ, xây dựng Bộ môn ngày càng vững mạnh.

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn