CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

       Chiều ngày 05/02/2015, Chi bộ Phòng Đào tạo thuộc Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú đang công tác tại Trung tâm Thông tin Thư viên Trường Đại học Bạc Liêu.

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Bí thư Chi bộ Phòng Đào tạo, các đồng chí Đảng viên, các quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Phòng Đào tạo và các đồng chí đại diện Chi đoàn Cán bộ Trường Đại học Bạc Liêu.

       Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

       Với ý nghĩa đó, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của bản thân, cùng với  sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn Cán bộ, Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu, đồng chí Lê Hồng Kha đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu.

       Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Bí thư Chi bộ Phòng Đào tạo đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Hồng Kha, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Lê Hồng Khatrong thời gian thử thách 12 tháng. Tiếp đó, đồng chí Lê Hồng Khatuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

       Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thành đã phát biểu dặn dò Chi bộ nói chung và đồng chí Lê Hồng Khanói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên mới, về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, cũng như cho công cuộc xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Hoàn Em

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn