ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO         

         Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, chiều ngày 26 tháng 03 năm 2015 Chi bộ Phòng Đào tạo đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 tại Hội trường lầu 3 Thư viện trường Đại học Bạc liêu.

         Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Hoàng Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí trong Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn, Đoàn thanh niên, những quần chúng ưu tú của Phòng Đào tạo và Trung tâm thông tin thư viện và đầy đủ 11 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

         Đại hội Chi bộ Phòng Đào tạo diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hăng hái thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015. Đây cũng là thời điểm mà ngành giáo dục và đào tạo đang nỗ lực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XI ngày 04/11/2013 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Vì vậy, bên cạnh những thuận lợi cũng có những khó khăn thách thức đặt ra cho công tác giáo dục đào tạo của Phòng và Nhà trường, đòi hỏi mỗi Cán bộ nói chung và mỗi Đảng viên của Chi bộ nói riêng phải phấn đấu không ngừng để nắm bắt kịp thời mọi sự thay đổi trong môi trường giáo dục, từ đó đề xuất những giải pháp khoa học, hợp lý giúp cho hoạt động của Khoa và nhà trường có sự phát triển bền vững.

          Tại Đại hội, sau khi nghe đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Tiến Thành đọc báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2014 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, các đại biểu tham dự đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Đại hội đã ra Nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà nhiệm kỳ 2012 - 2014 Chi bộ đã đạt được. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, các Đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận và cùng đi đến thống nhất về nhận thức là sẽ có sự thay đổi sâu sắc hơn về giáo dục và đào tạo cũng như những biến động về kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

          Sau hơn hai giờ làm việc tập trung, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Phòng Đào tạo - Đại hội của tinh thần đoàn kết, đổi mới, dân chủ, tập trung trí tuệ đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra theo đúng yêu cầu quy định trong tiếng nhạc quốc ca và quốc tế ca vang lên hứa hẹn một nhiệm kỳ thành công sắp tới.

Tin & Ảnh: Phòng Đào tạo

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn