Buổi chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Việt Thắng

      Công tác chăm bồi và kết nạp Đảng viên mới là một trong những công tác trọng tâm trong việc phát triển tổ chức và tăng cường sức mạnh của Đảng. Trong cuộc họp thường lệ ngày 13/11/2015, Chi bộ Phòng Đào tạo đã tổ chức công nhận Đảng viên chính thức đối với đ/c Nguyễn Việt Thắng với sự có mặt của 12 đồng chí trong Chi bộ.

      Đ/c Nguyễn Tiến Thành – Bí thư Chi bộ triển khai Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Đảng ủy khối đối với Đ/c Nguyễn Việt Thắng. Theo đó, đ/c Nguyễn Việt Thắng trở thành Đảng viên chính thức kể từ ngày 03/07/2015.

      Sau khi nghe Quyết định, đ/c Nguyễn Việt Thắng phát biểu cảm ơn và hứa hẹn sẽ trau dồi, cống hiến xứng đáng với vai trò Đảng viên ĐCSVN.

      Đ/c Nguyễn Tiến Thành nhắc lại bốn quyền của Đảng viên, trong đó, ba quyền đã có hiệu lực trong thời gian dự bị. Riêng quyền bầu cử - ứng cử được thực hiện ngay sau ngày trở thành Đảng viên chính thức. Đ/c Bí thư Chi bộ gửi gắm, nhắn nhủ Đảng viên mới tiếp tục phát huy đóng góp để công tác của đơn vị ngày một phát triển hơn dưới sự lãnh đạo của Đảng.

                                                                                   

Tin: Thảo Ly

Ảnh: Bảo Sơn

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn