LỄ BẾ GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Vào lúc 8h00 sáng ngày 7 tháng 4 năm 2018, tại Giảng đường A, Cơ sở I, Trường Đại học Bạc Liêu, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức buổi Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Thái Quốc Lưu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu; Ông Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; Bà Nguyễn Minh Thơ – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ; cùng các học viên của lớp.

Sau thời gian học tập, học viên đã có được những kiến thức cơ bản về du lịch và nghề hướng dẫn viên du lịch, đồng thời các học viên cũng được tổ chức chuyến thực tập nghiệp vụ tại An Giang. Chuyến đi tuy ngắn nhưng đã mang đến cho học viên sự trải nghiệm, học hỏi, giao lưu, để hiểu rõ hơn về nghề và định hướng thêm về nội dung tự học, tự rèn luyện thêm trong quá trình gắn bó với nghề sau này.

Với những cố gắng vượt trội, lớp có 2 học viên được nhận bằng loại giỏi, được tuyên dương và khuyến khích để học hỏi nhiều thêm, để ngày càng hoàn thiện hơn.

Đây là lớp học Hướng dẫn viên du lịch lần đầu tiên được tổ chức tại Bạc Liêu, kinh phí từ UBND Tỉnh Bạc Liêu, học viên được miễn phí hoàn toàn.

          Hi vọng rằng sau lớp học này, tỉnh Bạc Liêu có thêm đội ngũ Hướng dẫn viên du lịch có trình độ, bổ sung nguồn nhân lực du lịch cho tỉnh nhà.

                                                                                               Tin: Thu Trang

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.