Lễ Khai giảng lớp Đại học Kế toán liên thông khóa 2018

Sáng ngày 10/11/2018, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ Khai giảng lớp đại học kế toán hệ liên thông khóa 2018.

Tham dự Lễ Khai giảng có: TS. Trần Mạnh Hùng – phó Hiệu trưởng, TS. Tô Vĩnh Sơn – trưởng khoa Kinh tế, cô Lý Ngọc Bích Vân – phó trưởng phòng Đào tạo, củng với quý thầy cô giảng viên khoa kinh tế và hơn 40 học viên lớp đại học kế toán hệ liên thông khóa 2018 học tập tại Trường Đại học Bạc Liêu.

Cô Lý Ngọc Bích Vân đã công bố quyết định công nhận danh sách học viên trúng tuyển trong đợt xét tuyển và thi tuyển sinh ngày 27 và 28/10/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Mạnh Hùng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng đến các học viên. Bên cạnh đó, Thầy phó Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về Trường, đồng thời, Thầy cũng yêu cầu các học viên cần nỗ lực để đạt kết quả cao trong toàn khóa học.

Đại diện học viên phát biểu trong buổi Lễ

           Với gần 12 hình thành và phát triển, Trường Đại học Bạc Liêu đã và đang khẳng định là nơi đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của tỉnh Bạc Liêu nói riêng và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long nói chung qua nhiều hình thức đào tạo chính quy, vừa làm vừa học trong đó có hệ liên thông.

Tin: Ngọc Mẫn