Đoàn Thanh tra Ban Thi đua – khen thưởng trung ương đến làm việc với Trường Đại học Bạc Liêu

Sáng 29/11, Đoàn Thanh tra Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương do ông Thái Mạnh Hùng, Vụ trưởng Vụ Pháp chế – Thanh tra (Bộ Nội vụ) làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Trường Đại học Bạc Liêu về việc chấp hành các quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng.

Tiếp và làm việc với Đoàn có TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó hiệu trưởng, TS. Trần Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng; các thành viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trường.

Theo nội dung báo cáo do TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó hiệu trưởng trình bày, trong những năm qua, công tác thi đua, khen thưởng được Trường triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, công tác bình xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng được thực hiện chặt chẽ, đảm bảo đúng đối tượng, tiêu chuẩn và đúng thành tích.

Trong phần thảo luận tại buổi làm việc, Trường Đại học Bạc Liêu đã lắng nghe, giải trình các ý kiến đóng góp của Đoàn Thanh tra, đồng thời cũng nêu lên những khó khăn, vướn mắc và các kiến nghị trong công tác Thi đua khen thưởng ở cơ sở.

Tin và Ảnh: Nghĩa Huỳnh