Tập huấn kiến thức về an toàn giao thông và kỹ thuật lái xe khoa học, an toàn cho sinh viên năm 2018

Sáng ngày 24/11/2018 tại cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu, Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng Công ty TNHH-DV Thành Mỹ và Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn kiến thức cơ bản về an toàn giao thông và kỹ thuật lái xe khoa học, an toàn cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu năm 2018.

Đến dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Dẹn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh đoàn Bạc Liêu, ông Mã Phước Thành – Giám đốc Công ty TNHH-DV Thành Mỹ, đồng chí: Nguyễn Văn Trọng – Bí thư Đoàn trường, đồng chí: Đặng Thiện Huỳnh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên trường và hơn 200 sinh viên tham dự.

Tại buổi tập huấn các bạn sinh viên đã được hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công ty Thành Mỹ giới thiệu và kiểm tra lý thuyết tại hội trường, tham gia thực hành lái xe với mô hình tại hội trường và tham gia thực hành lái xe kỹ thuật an toàn tại sân trường Đại học Bạc Liêu.

Buổi tập huấn diễn ra rất thành công và hiệu quả trong không khí hào hứng của cả hướng dẫn viên lẫn sinh viên của lớp. Các bạn đã rất tích cực tham gia vào việc trả lời câu hỏi, xử lý tình huống được hướng dẩn viên đặt ra cũng như sôi nổi thực hiện các hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe an toàn ngoài thực địa.

Có thể nói đây là một hoạt động thiết thực để hưởng ứng tháng Pháp luật Việt Nam. Qua đó chương trình đã tạo điều kiện để hội viên, sinh viên được tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật An toàn giao thông cũng như trang bị kiến thức cơ bản về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên.

Nguyễn Hoàn Em