LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC CHUYÊN NGÀNH LÝ LUẬN VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC BỘ MÔN TOÁN

Chiều ngày 28/12/2018, tại Hội trường thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu đã phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa VII (2018 – 2020) chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Toán.

Đến dự buổi Lễ, Về phía Trường Đại học Đồng Tháp có: PGS.TS. Hồ Sỹ Thắng – trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; PGS.TS. Nguyễn Dương Hoàng – Trưởng chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán.

PGS.TS. Nguyễn Dương Hoàng đại diện lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu chúc mừng các học viên

Về phía Trường Đại học Bạc Liêu có: NGƯT. TS. Trần Văn Chiêu – nguyên Hiệu trưởng, TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu Trưởng.

Cùng với quý thầy cô của Phòng Đào tạo Sau Đại học, phòng Tài chính kế hoạch trường Đại học Đồng Tháp, phòng Đào tạo trường Đại học Bạc Liêu và 14 học viên lớp Cao học Lý luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Toán khóa VII (2018 – 2020).

TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buỗi Lễ, lãnh đạo Hai Trường đã chúc mừng các tân học viên đã có kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh và chính thức tham gia chương trình đào tạo của khóa học. Bên cạnh đó, lãnh đạo Hai Trường cũng động viên các học viên tiếp tục phấn đấu học tập để đạt kết quả cao nhất trong toàn khóa học.

Đại diện học viên tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Hai Trường

Đại diện các học viên, anh Ngô Hồng Khởi đã phát biểu lên cảm nghĩ của bản thân và thay mặt lớp học hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu trong toàn khóa học.

Buổi Lễ Khai giảng thành công cũng đánh dấu mối liên kết hiệu quả giữa Trường Đại học Bạc Liêu với Trường Đại học Đồng Tháptrong công tác đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho khu vực Bán đảo Cà Mau.

Ngọc Mẫn