LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng lớp liên thông ngành Đại học Giáo dục mầm non.

Thầy Võ Tấn Vinh – Trung tâm Liên kết đào tạo, Trường Đại học Đồng Tháp thông qua Quyết định trúng tuyển cho các Tân sinh viên ngành Sư phạm Mầm non. Trong đợt tuyển này, có 40 sinh viên trúng tuyển.

Trong bài phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, đã nhấn mạnh đến mối quan hệ, hợp tác trong liên kết đào tạo đối với Trường Đại học Bạc Liêu. Thầy nhắn gửi đến các tân sinh viên ra sức học tập, sắp xếp công việc cơ quan, gia đình nhằm hoàn thành xuất sắc khóa học.

TS. Võ Hoàng Khiêm – P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Bạc Liêu, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên trúng tuyển. Thầy mong muốn các Tân sinh viên ra sức học tập, tập trung nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đào tạo đã đề ra.

Tại buổi Lễ, Tân sinh viên Đỗ Thị Thu Hằng đại diện cho 40 tân sinh viên tham gia khóa học, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo, các thầy cô giáo hai trường. Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt nội dung học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra.

Tin: N.H